Bạn đã bao giờ đọc Review dầu gội nam của Tmen hay chưa? Trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, dầu gội chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong nhu cầu vệ sinh và làm đẹp của nhiều người, kể cả nam giới. Tuy nhiên, các sản phẩm dầu gội hiện nay được sản xuất từ nhiều hợp chất hóa học, mà sử dụng lâu ngày sẽ gây hại cho tóc và da đầu đáng kể. Nắm bắt được khúc mắc đó, chúng tôi cho ra mắt dầu gội thảo dược hữu cơ nam T – Men Shampoo. Để biết thêm về sản phẩm này, mời bạn đọc qua bài review dầu gội nam sau đây.

Đôi nét review dầu gội nam T – Men Shampoo

Dầu gội nam T – Men Shampoo là dòng sản phẩm dầu gội thảo dược hữu cơ, được sản xuất dựa trên chiết xuất các loại thảo dược quý hiếm, có lợi đáng kể cho tóc. Nhờ bảng thành phần từ các chiết xuất từ thiên nhiên, dầu gội nam T – Men Shampoo được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất một chiều khép kín, đạt chuẩn GMP. Sản phẩm được các chuyên gia giám định kiểm soát và đánh giá kỹ lưỡng, chặt chẽ để đảm bảo độ an toàn, không gây kích ứng hay phản ứng phụ lên tóc và da đầu.

Review dầu gội nam
Review dầu gội nam

Cơ chế tác dụng của T – Men Shampoo lên tóc và da đầu

– Chiết xuất Sâm Đất có chứa Ginsenoside Ro, có tác dụng ngăn rụng tóc và kích thích sự tăng trường của tóc, giúp tóc dày hơn, khỏe hơn. Ngoài ra, chiết xuất Sâm đất còn có chưa Ginsenoside Rg3, giúp tóc mềm mại, bóng mượt.

– Chiết xuất Hoàng Bá giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa các loại vi khuẩn và nấm gây bệnh da liễu, gia tăng sự hình thành gàu ngứa.

– Chiết xuất Cam Thảo được chứng nhận có tác dụng gia tăng các tế bào nhủ bỉ tóc, kích thích mọc tóc và hạn chế gàu và các bệnh viêm nhiễm da đầu.

– Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều hợp chất có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm da đầu, kích thích tuần hoàn máu, chống oxy hóa và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh hiệu quả. 

– Tinh dầu chiết xuất vỏ bưởi chứa nhiều Vitamin C và Polyphenol giúp nuôi dưỡng tóc suôn mượt, kích thích sự tăng trưởng của tóc. Bằng phương pháp chưng cất cổ truyền, tinh dầu bưởi giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu, cho tóc chắc khỏe, giảm thiểu gãy rụng.

– Tinh dầu Hương Nhu, với nhiều hoạt chất kháng khuẩn, ngăn chặn sự hình thành nấm Malassezia, là dạng nấm men phổ biến gây đổ gàu. 

– Tinh dầu Olive có tác dụng chống oxy hóa vượt trội hơn cả Vitamin E, giúp làm sạch, nhũ hóa, kháng viêm và dưỡng ẩm cho tóc.

– Chiết xuất Bồ Kết, loại quả phụ nữ Việt Nam xưa thường dùng để gội đầu, giúp nuôi dưỡng tóc suôn mượt, đen dài óng ả. Với 10% Saponin, chiết xuất Bồ Kết giúp kháng viêm, trị gàu và chứng nấm tóc, hỗ trợ nuôi dưỡng tóc trơn bóng, kích thích mọc tóc.

– Chiết xuất Bồ Hòn giàu Saponin kết hợp cùng các Vitamin A, D, E, K giúp mang lại sự bóng mượt tối ưu cho mái tóc và ngăn chặn hiệu quả các bệnh lý liên quan đến da đầu.

Review dầu gội nam
Review dầu gội nam

Và đó là bài thông tin review dầu gội nam thảo mộc hữu cơ T – Men Shampoo, sự dưỡng nuôi tóc từ thiên nhiên. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ https://tmen.vn

Xem thêm: Đánh giá gel tắm nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *