Kem dưỡng ẩm Tmen là một trong những sản phẩm kem dưỡng dành cho phái mạnh đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như biết về công dụng, cách dùng kem dưỡng ẩm Tmen đúng cách, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bài viết dưới đây.

Kem dưỡng ẩm Tmen là gì?

Kem dưỡng ẩm Tmen có tên đầy đủ là “KEM DƯỠNG ẨM T-MEN MOISTURIZING NIGHT CREAM”. Đây là một sản phẩm kem dưỡng ẩm dành cho phái mạnh được chúng tôi nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài trước khi ra mắt. 

Hiểu được đặc điểm làn da của nam giới thường dày, khô, thô và có lỗ chân lông to, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng ban đêm Tmen nhằm khắc phục tình trạng này. Kem dưỡng Tmen không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một sản phẩm chất lượng, an toàn mà còn mang đến một hiệu quả rõ rệt cho làn da của bạn.  

Kem dưỡng ẩm Tmen
Kem dưỡng ẩm Tmen

Công dụng của kem dưỡng Tmen

Vậy cụ thể kem dưỡng ẩm Tmen mang đến những công dụng tuyệt vời nào mà lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy? Một số lợi ích mà kem dưỡng ban đêm Tmen mang đến như:

Thành phần của kem dưỡng Tmen

Thành phần của kem dưỡng ẩm Tmen rất đa dạng, bao gồm:

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm Tmen

Kem dưỡng ẩm Tmen là một loại kem dưỡng ẩm dành cho da vào ban đêm. Cách sử dụng kem dưỡng Tmen cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tẩy trang và làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt. Bước này nhằm giúp cho da mặt của bạn được sạch sâu và có thể hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất từ kem dưỡng.

Bước 2: Lấy một lượng kem dưỡng vừa phải và xoa đều lên các đầu ngón tay (hoặc có thể chấm trực tiếp lên các vùng trán, mũi, cằm và 2 bên mặt)

Bước 3: Tán đều kem và vỗ nhẹ để kem dưỡng thẩm thấu vào da. Đồng thời thực hiện các thao tác massage cho da mặt.

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng Tmen
Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng Tmen

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về sản phẩm kem dưỡng ẩm Tmen. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về sản phẩm cũng như biết cách sử dụng đúng cách. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Xem thêm: Gel tắm T- Men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *